Mật ong rừng và mật ong nuôi có gì khác nhau?

Mật ong rừng là mật ong được lấy từ những tổ ong dã sinh trong rừng, theo hai cách sau: Cách thứ nhất - hái lượm: người ta tìm kiếm trong các cánh rừng các tổ ong có mật trên cành cây hay trong hốc đá… và hun khói cho ong bay đi để lấy cả tổ xuống, sau đó vắt mật bằng tay.

Hỏi & Đáp: Cách bảo quản mật ong để sử dụng hiệu quả

Tìm mua được mật ong tốt đã khó rồi, bảo quản lại còn phải đúng kĩ thuật, thì mới giữ được chất lượng của mật. Khổ thế đấy, cách bảo quản thì đầy hướng dẫn trên mạng Internet, nhưng đều na ná, copy giống nhau. Thôi, để tôi viết 1 bài hướng dẫn các anh chị kĩ thuật bảo quản mật ong tốt nhất, dựa vào kinh nghiệm thực tế của tôi. Chứ không thèm copy ở đâu hết nhé.

Cách làm đẹp da bằng mật ong chỉ sau một đêm

– Môi khô: Bỏ hết lớp da bong tróc trên môi và bôi một lớp mỏng mật ong trước khi đi ngủ. Khi thức giấc, bạn sẽ có một đôi môi mềm, mịn. – Tóc chẻ: Thoát khỏi một mái...

Mật ong sạch – Cách để nhận biết

Mật ong sạch rất bổ dưỡng, là vị thuốc quý. Nhưng theo một nghiên cứu mới đây, hơn 28% mẫu mật ong có độc tố, nguy hiểm cho sức khỏe. Vì thế, nếu bạn có kinh nghiệm thì việc chọn được mật ong sạch để sử dụng là tốt nhất.

1

Đăng ký để nhận thông tin khuyến mại từ chúng tôi

096 212 9922